Home / Nội thất / Cách bố trí bàn họp 190 thích hợp với không gian phòng họp

Cách bố trí bàn họp 190 thích hợp với không gian phòng họp

 

Bàn họp 190 là một trong những dòng sản phẩm được nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng nhưng như diện tích không gian mà bạn nên chú ý chọn những sản phẩm bàn họp văn phòng phù hợp. Một chiếc bàn họp vừa vặn chắc chắn sẽ nâng tầm giá trị của căn phòng.

Chúng ta cùng tham khảo cách chọn bàn họp phù hợp cho mỗi không gian khác nhau trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Đối với phòng họp hẹp

Với không gian phòng họp nhỏ, bạn đặc biệt lưu ý không chọn những sản phẩm bàn họp văn phòng có kích thước quá lớn. Tốt nhất bạn nên chọn bàn họp có thể ngồi từ 6 – 10 người.

Kiểu bàn tròn hoặc bàn oval sẽ vô cùng phù hợp với không gian này. Kiểu dáng bàn này giúp những thành viên có thể có cảm giác gần gũi, thân thiết và dễ dàng kết nối với nhau hơn.

Lưu-ý-về-địa-điểm-phòng-họp
Lưu-ý-về-địa-điểm-phòng-họp

Chú ý, bạn cần đặt bàn phòng họp ở vị trí trung tâm căn phòng, không nên đặt ở góc khuất vì chúng gây mất thẩm mỹ thậm chí làm giảm hiệu quả cuộc họp.

Đối với phòng họp rộng

Đối với không gian này thì sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho bạn. Bàn hoàn toàn có thể chọn những chiếc bàn họp hình chữ nhật, hình oval cỡ lớn. Những bàn có thiết kế đợt trang trí cũng nên được ưu tiên lựa chọn. Tất nhiên chúng phải đảm bảo vừa vặn với không gian.

Sự-thông-thoáng-cho-phòng-họp
Sự-thông-thoáng-cho-phòng-họp

Khi bố trí bàn họp, bạn cần chú ý đặc biệt không sắp xếp bàn họp và ghế họp thành 2 đường song song với nhau. Cùng với đó, mẫu bàn họp lớn cần phải đặt đúng vị trí để có thể lắp đặt thêm các thiết bị phụ trợ về loa, micro, hình ảnh,…

Trên đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn những mẫu bàn họp của 190 phù hợp với kích thước không gian của doanh nghiệp  mình. Nếu bạn muốn mua những mẫu bàn họp cao cấp 190 tiêu chuẩn với giá hợp lý nhất thì hãy nhanh tay liên hệ với công ty Nội thất Dương Gia để được hỗ trợ nhé.