Home / Sức khỏe / Chữa yếu sinh lý nam bằng cách ngâm rượu thuốc bắc

Chữa yếu sinh lý nam bằng cách ngâm rượu thuốc bắc

Đàn ông luôn mệt mỏi với chuyện “trên bảo dưới không nghe”, yếu sinh lý không chỉ khiến cuộc sống vợ chồng rạn nứt mà còn khiến sức khỏe bị ảnh hưởng. Và một trong những bài thuốc đã được áp dụng từ nhiều đời trong đông y là các bài thuốc ngâm rượu thuốc bắc để chữa yếu sinh lý nam.

rượu thuốc chữa yếu sinh lý

Những bài thuốc ngâm rượu chữa yếu sinh lý thực sự có tác dụng rất hiệu quả đối với nam giới chứ không phải chỉ là một loại thức uống. Tuy nhiên dù thế nào, cũng phải biết cách dùng đúng thì mới phát huy được tác dụng.

Uống rượu thuốc bắc chữa yếu sinh lý đúng cách

Theo thói quen, đàn ông Việt thường uống rượu không có liều lượng, chừng mực, hễ cứ vui là uống nhiều, đặc biệt trong cuộc nhậu. Điều này không những không phát huy được các tác dụng của rượu thuốc mà còn gây hại cho cơ thể.

Đối với rượu thuốc, cần phải tuân thủ đúng liều lượng, cũng không được lạm dụng. Đồng thời dược liệu để ngâm cần phải chuẩn, rượu cũng phải là loại ngon, chỉ như vậy mới bổ dưỡng.

Lời khuyên cho nam giới khi uống rượu thuốc bắc chữa yếu sinh lý là chỉ uống mỗi ngày từ 1-3 chén tùy loại rượu. Cũng chỉ nên dùng mỗi ngày cho đến khi thấy cơ thể đã hồi phục, sau đó giảm dần tần suất uống, cứ 2-3 ngày mới dùng 1 lần.

Ngoài ra, cần nghiên cứu kỹ loại rượu thuốc muốn dùng có thực sự phù hợp với cơ thể và tình trạng bệnh tình của mình hay không. Tốt hơn hết là hãy tham khảo ý kiến của các thầy thuốc, bác sỹ có chuyên môn.

rượu thuốc chữa yếu sinh lý

Những tuổi nào có thể dùng được rượu thuốc bắc

Thực tế, rượu thuốc bắc có thể dùng được cho nam giới trưởng thành từ 25 tuổi trở lên. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào loại rượu nữa thì mới có căn cứ chính xác hơn.

Những loại rượu có nguồn gốc thực vật có thể dùng được cho những nam giới có độ tuổi trẻ, tuy nhiên những loại rượu ngâm động vật thì chỉ nên dùng cho những người có độ tuổi từ 40 trở lên.

Một số bài thuốc ngâm rượu thuốc bắc chữa yếu sinh lý

Rượu dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc ngâm rượu là bài thuốc chữa yếu sinh lý nam cực kỳ hiệu quả, với tác dụng ôn thận, tráng dương, cường gân cốt, dễ ngâm, dễ uống, rượu dâm dương hoắc thực sự là một bài rượu thuốc rất đáng để các đấng mày râu sử dụng.

Cứ 5 lạng dâm dương hoắc các bạn ngâm cùng 5 lít rượu, sau 1 tháng là có thể uống, mỗi ngày dùng 1-2 chén nhỏ.

Rượu nhung hươu

Nhung hươu tươi hoặc khô ngâm rượu giúp đàn ông tăng cường sinh lý, mạnh gân cốt, cường dương, không chỉ vậy còn hỗ trợ điều trị hiếm muộn.

Dùng 3 lạng nhung hươu tươi hoặc 1 lạng nhung hươu khô ngâm cùng 3 lít rượu 45-50 độ, sau 1 tháng thì uống, mỗi ngày 1-2 chén vào buổi tối.

rượu thuốc chữa yếu sinh lý

Rượu ba kích

Không chỉ có màu tím đặc trưng rất đẹp, mùi thơm nhẹ, vị ngọt dễ uống, rượu ba kích còn là tiên tửu giúp các đấng mày râu cường dương, kéo dài thời gian quan hệ.

Ba kích tươi rửa sạch, bỏ lõi, cứ 1 kg ba kích tươi ngâm cùng 3 lít rượu 40-45 độ, sau nửa tháng có thể dùng với 1-2 chén mỗi lần, ngày uống 2 lần.

Rượu nhục thung dung

Nhục thung dung được biết đến là vị thuốc cực kỳ hiệu quả và cực tốt cho đàn ông, nó có tác dụng cường dương, bổ thận, sinh tinh, cải thiện chức năng sinh lý và sinh sản.

Ngâm rượu nhục thung dung theo cách 1kg nhục thung dung ngâm cùng 10 lít rượu trong 30 ngày, mỗi lần uống 1 chén nhỏ, ngày dùng 2 lần.