Home / Sức khỏe / Điều trị tiểu đường bằng nấm lim xanh tự nhiên

Điều trị tiểu đường bằng nấm lim xanh tự nhiên

Bệnh tiểu đường là một căn bệnh nguy hiểm, có xu hướng tăng do lối sống hiện đại, ít vận động. Trong tự nhiên có rất nhiều loại thảo dược quý giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả, trong đó có nấm lim xanh tự nhiên, một sản phẩm quý từ thiên nhiên có tác dụng bồi bổ và chữa các bệnh tiểu đường, ung thư hay các bệnh về gan, dạ dày, phổi,…

Bệnh tiểu đường, hay còn gọi là đái tháo đường, là một nhóm các bệnh chuyển hoá làm cho người mắc bệnh này có lượng đường trong máu cao hơn người bình thường. Nguyên nhân chủ yếu là do tuyến tuỵ không sản xuất đủ insulin hoặc do các tế bào không đáp ứng được với lượng hormone insulin sản sinh ra.

Các biến chứng từ bệnh tiểu đường

Các triệu chứng của bệnh tiểu đường chung như: khát không ngừng, đi tiểu thường xuyên đặc biệt là vào ban đêm, giảm cân, ngứa bộ phận sinh dục hoặc bị nấm âm đạo tái diễn. Triệu chứng tuýp 1 ít gặp hơn đó là: chuột rút, táo bón, nhìn mờ, nhiễm trùng da tái diễn. Còn ở tiểu đường tuýp 2 thì các triệu chứng có thể không được phát hiện trong nhiều năm liền, chỉ tới khi có biến chứng như loét chân hoặc nhìn mờ thì bệnh mới được chẩn đoán.

Nấm lim xanh điều trị bệnh tiểu đường

https://congtynamtienphuoc.vn/nam-lim-xanh-chua-benh-tieu-duong/

Khi sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường, các tế bào tuyến tuỵ sản xuất ra insulin sẽ được phục hồi các thương tổn và hoạt động trở lại bình thường, bởi trong nấm có chứa hàm lượng cao các dược chất Polysaccharides (Ganiderans A, B, C), Hetero-Beta-glucans và proteoglycan.

Do vậy, người mắc bệnh tiểu đường khi sử dụng nấm lim xanh tự nhiên sẽ giúp điều tiết lượng đường trong máu ở mức ổn định, tăng lượng insulin, đào thải chất độc và nâng cao sức đề kháng.

Cách sử dụng nấm lim xanh rừng đạt hiệu quả tốt nhất trong điều trị bệnh tiểu đường đó là:

– Đem thái nhỏ nấm lim xanh, nấu nước (uống hết nước đầu có thể thêm nước nấu uống lại nhiều lần) hoặc tán nhuyễn pha nước uống.

– Có thể kết hợp nấu chung với hoa atiso hoặc cam thảo nếu thấy vị quá đắng hay khó uống.

– Dùng vào lúc sáng, trước các bữa ăn và uống trước hoặc sau khi uống thuốc Tây khoảng 30 phút.

Để đẩy nhanh tác dụng của nấm lim xanh rừng trong điều trị bệnh tiểu đường và các bệnh khác thì ngoài việc sử dụng thuốc điều trị, bệnh nhân cũng cần tìm hiểu để có những chế độ ăn uống, sinh hoạt, thể thao phù hợp nhằm giảm sự tiến triển của bệnh và tăng cường sức khoẻ.

https://congtynamtienphuoc.vn/cong-dung-va-huong-dan-cach-dung-nam-lim-xanh-ngam-ruou/