Home / Làm đẹp / Mẹo nhỏ đánh bay nám từ trà xanh

Mẹo nhỏ đánh bay nám từ trà xanh

Với những bị nám, tìm được ra một phương pháp phù hợp cho làn da của mình thật không dễ. Hiệu quả có thể đến chậm một chút nhưng nếu ưa thích sự an toàn thì có thể dùng tới thiên nhiên. Mà trà xanh (cây chè) là một giải pháp hữu ích. Cùng  Top White tìm hiểu điều này nhé.
 
 
Trà xanh hay nhiều nơi gọi là cây chè vốn dĩ rất quen thuộc với người dân Việt Nam thường dùng để nấu nước uống hàng ngày với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Theo tìm hiểu của chúng tôi, những người thường xuyên uống nước trà xanh có sức khỏe tốt và một làn da đẹp. Nhưng dùng nước trà xanh để trị nám có lẽ ít người biết tới.
 
Trong trà xanh chứa nhiều dưỡng chất bảo vệ da để da chống lại lão hóa, viêm, vết thâm. Cùng với đó, nám cũng là một căn bệnh trên da mà trà xanh có thể loại trừ. Cách đơn giản nhất đó là nấu nước trà loãng rồi rửa mặt vào buổi tối và không cần rửa lại bằng nước sạch.
[IMG] 
 
Cách trị nám này hết sức đơn giản. Với những ai uống trà xanh hàng ngày thì có thể để lại một ít phần nước để dùng. Chỉ cần cho lá trà xanh sau khi rửa sạch vào phần nước đun sôi là đã có nước trà xanh trị nám. Dùng loại nước này rửa lên mặt hoặc thoa đều lên da và thoải mái để vậy qua đêm. Phần tinh chất trị nám trong trà xanh sẽ phát huy tác dụng. Phương pháp dùng nước trà có thể áp dụng hàng ngày để phát huy hiệu quả tốt nhất. Nhưng lưu ý không nên sử dụng loại nước chè đậm đặc bởi nếu dùng đến nhiều lần sẽ gây vàng da.
 
Đây rõ ràng là một phương pháp tốt với nhiều ưu điểm, đặc biệt là sự an toàn. Nhưng nhược điểm lớn nhất chính là thời gian điều trị quá lâu, nước trà pha loãng sẽ chữa trị từng li từng tí một. Còn kem trị nám Top White D1 thì thao tác nhanh chóng hơn. Một liệu trình được vạch sẵn và kem trị nám D1 đi theo “hướng dẫn” đó để nhanh chóng làm những mảng nám biến mất. Chắc chắn, tiết kiệm thời gian cho bạn cũng một phần phương châm của chúng tôi.