Home / Nội thất / Những điều kiêng kị khi bày trí bàn giám đốc trong năm 2018

Những điều kiêng kị khi bày trí bàn giám đốc trong năm 2018

 

Vào dịp đầu năm mới, người ta thường mong muốn sẽ gặp được nhiều may mắn hơn năm cũ. Trong văn phòng làm việc thì người ta cũng thường sắp xếp lại vị trí hoặc đổi hướng để tài vận hanh thông hơn. Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về những điều kiêng kị cần tránh khi bài trí bàn làm việc Giám đốc trong năm 2018 để mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân cũng như cho doanh nghiệp nhé.

Tối kỵ đặt con giáp phong thủy xung khắc với bản mạng trên bàn lãnh đạo

Tùy vào bản mệnh của Sếp mà bạn nên chọn những con giáp hợp với bản mệnh đó. Những con giáp hợp mệnh có thể giúp cho chủ nhân có thêm sức mạnh, công việc luôn thuận lợi và suôn sẻ. Trong khi đó, nếu chọn phải những con giáp khắc với bản mệnh thì mọi điều sẽ hoàn toàn ngược lại. Tinh thần, sức khỏe của Giám đốc không được ổn định, mọi quyết sách cũng không sáng suốt. Từ đó gây ra những khó khăn, chậm phát triển cho doanh nghiệp.

Do vậy, nếu muốn đặt con giáp phong thủy trên bàn Giám đốc hiện đại thì bạn cần nắm rõ những quy luật về tương sinh tương hợp giữa các con giáp thì chúng mới phát huy đúng giá trị như mong muốn.

Phòng giám đốc
Phòng giám đốc

>>> Tổng hợp các mẫu bàn giám đốc đẹp, hiện đại được tuyển chọn kĩ lưỡng tại đây: https://noithatduonggia.vn/ban-giam-doc

Tối kỵ đặt vật phong thủy cũ hỏng trên bàn làm việc của Giám đốc

Trên bàn làm việc của Giám đốc, nếu như bạn muốn đặt vật phong thủy thì nên chú ý rằng đó cần phải là một món đồ mới, còn nguyên vẹn. Thậm chí nếu dùng đổ vật cổ thì cũng chú ý chúng không bị sứt mẻ. Điều này có ý nghĩa như một năm sung túc, trọn vẹn.

Trong khi đó, nếu bạn chọn một vật cũ, bẩn và không còn nguyên vẹn thì có thể là điềm báo một năm không thuận buồm xuôi gió trong công việc, một năm khó khăn của công ty.

Tối kỵ đặt những đồ kim loại sắc nhọn trên bàn Giám đốc

Trên bàn làm việc của Giám đốc nếu đặt những đồ vật sắc nhọn có thể làm cho Giám đốc bị mất tập trung. Đặc biệt, nếu chúng chĩa vào vị trí ngồi thì không chỉ có thể gây nguy hiểm mà còn luôn làm phân tâm tinh thần, sự tập trung của Giám đốc.

Trong phong thủy thì những đồ vật sắc nhọn này còn được ví như gươm kiểm có thể tiêu diệt tài lộc, may mắn.

Bố trí phòng giám đốc chuẩn phong thủy
Bố trí phòng giám đốc chuẩn phong thủy

Do đó, khi thiết kế nội thất phòng Giám đốc nói chung và bố trí bàn Giám đốc nói riêng thì bạn cần lưu ý hết sức về vấn đề này.

Tối kỵ trang trí bàn làm việc của Giám đốc bằng hoa giả và loại hoa quá phức tạp

Trong phong thủy, những cây hoa giả chưa bao giờ được đánh giá mang giá trị tích cực cho chủ nhân. Thậm chí chúng còn có thể mang đến những điều bất lợi trong công việc.

Việc sử dụng những loài hoa có quá nhiều màu sắc sặc sỡ cũng sẽ mang lại sự mất tập trung, gây rối mắt và căng thẳng cho chủ nhân.

Tốt nhất bạn nên chọn những cây cảnh xanh mướt, màu sắc dịu nhẹ, tránh chọn những cây lá kim, cây xương rồng,… đặt trên bàn Giám đốc.

Trên đây là 4 lưu ý quan trọng bạn cần nắm rõ trong bài trí bàn làm việc Giám đốc trong năm 2018 hợp phong thủy. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về cách thiết kế nội thất phòng Giám đốc hợp tuổi, mệnh hoặc muốn mua những sản phẩm như ghế Giám đốc, tủ Giám đốc,…. hợp phong thủy thì có thể liên hệ ngay cho Nội thất Dương Gia để được tư vấn chi tiết nhất.